Sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng

Sửa máy tính tại nhà đà nẵng

Sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng

Hoàng Hải Computer địa chỉ sửa máy tính – PC – laptop “Uy tín – Chuyên Nghiệp – Chất lương” đã được khẳng định tại Đà Nẵng. Với nhiều  năm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, sự nhiệt tình trong công việc, có tình thần và trách nhiệm với máy của khách hàng gửi gắm. Hoàng Hải Computer chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Đà Nẵng được coi về giá và chất lượng luôn tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng từ Hoàng Hải Computer, quý khách hàng đã tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thông thay vì quý khách hàng phải bỏ số tiền lớn hơn nhiều lần để mua bộ máy tính mới.

Khách hàng khu vực Đà Nẵng, máy tính có vấn đề chỉ cần liên hệ 0934 186 999 của Hoàng Hải Computer. chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên đến xử lý sự cố ngay tại nhà để khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian. Đó là điều kiện để Hoàng Hải Computer được phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Sửa máy tính tại nhà đà nẵng

Lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa chữa của Hoàng Hải Computer

Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý được trực tuyến, hỗ trợ qua phần mềm Teamviewer hoặc Ultralviewer chúng tôi sẽ làm trực tiếp và không tính phí dịch vụ.

Đối với nhứng lỗi không thể khắc phục ngay được thì đã có kỹ thuật tới tận nhà trong khoảng 30 phút để kiểm tra lỗi, báo giá, khách hàng đồng thuật sẽ  tiến hành khắc phục trực tiếp cho khách hàng.

Những lỗi máy tính thông thường chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý:

 • Cài đặt hệ điều hành windows, hệ điều hành macOS trên máy Apple, hệ điều hành Linix – ĐẢM BẢO KHÔNG MẤT DỮ LIỆU
 • Máy không vào được mạng
 • Máy tính mở không lên, máy tính bị màn hình xanh
 • Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format…
 • Kết nối hệ thống máy tính mạng lan, máy in trong hệ thống mạng, lắp, cài đặt bộ phát sóng wifi
 • Cài phần mềm diệt virus, quét, diệt virus
 • Bảo trì hệ thống máy tính cơ quan, văn phòng, cá nhân.
 • Thay thế linh kiện trong trường hợp linh kiện bị hỏng không sử dụng được như màn hình, ổ cứng, ram, nguồn, mainboard…, vệ sinh laptop, máy bàn

Ngoài những lỗi trên nếu máy tính của khách hàng gặp phải bất kỳ trường hợp nào hãy cứ liên lạc để chúng tôi có cách khắc phục giải quyết cho quý khách.

Chất lượng dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đà Nẵng cam kết:

 • Chúng tôi đảm bảo xử lý triệt để mọi lỗi mà khách hàng gặp phải để khách hàng và kỹ thuật đều tiết kiệm được thời gian, để không ảnh hưởng tới công việc của cả hai bên. Nếu trường hợp cần nhiều thêm thời gian để xử lý Hoàng Hải Computer sẽ thông báo qua điện thoại cho khách hàng trước.
 • Hoàng Hải Computer luôn đảm bảo máy của khách hàng được bảo quản tốt nhất và nguyên vẹn linh kiện chính chủ sau khi trả lại máy đã được khắc phục sự cố
 • Chi phí sẽ được hoàn lại nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng ở dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp và xin lỗi khách hàng

LIÊN HỆ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

Khách hàng có thể liên hệ tới Hoàng Hải Computer hoàn toàn miễn phí qua hệ thống zalo, facebook messenger hoặc trực tiếp số điện thoại hotline 0934 186 999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.